A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức họp phụ huynh cuối năm học 2019 – 2020

Chiều nay 2/7/2020, nhà trường tổ chức họp phụ huynh cuối năm học 2019 – 2020 với sự có mặt của Ban giám Hiệu, giáo viên chủ nhiệm và đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh cuối năm học 2019 - 2020. Cuộc họp tổ chức nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường: Kết quả chăm sóc - nuôi dưỡng - giáo dục cũng như việc tổ chức các hoạt động khác cho các con học sinh. Đồng thời nhà trường đã thông báo tới đại diện phụ huynh các lớp kế hoạch tổ chức “Tổng kết năm học - Lễ ra trường cho học sinh Mẫu Giáo Lớn” và kế hoạch hoạt động hè cho học sinh.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo những kết quả, thành tích đạt được trong năm học 2019 - 2020 của nhà trường. Thông qua cuộc họp này, đại diện phụ huynh các lớp đã phát biểu, trao đổi sôi nổi với nhà trường về sức khỏe, kết quả học tập, kiến thức, kỹ năng mà các con đã đạt được trong năm học. Đại diện phụ huynh Khối Mẫu Giáo Lớn, Khối Mẫu Giáo Nhỡ, Khối Mẫu Giáo Bé trân trọng gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã chăm sóc dạy dỗ và giáo dục các con học sinh tiến bộ rất nhiều so với đầu năm học. Gia đình rất yên tâm khi gửi con tại trường và nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy của phụ huynh.

Kết thúc buổi họp, 100% các bậc phụ huynh tham gia đã nhất trí hoàn toàn với tất cả nội dung cuộc họp.

Buổi họp thành công tốt đẹp. Qua đó thể hiện sự phối hợp, gắn kết chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc – nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc họp.

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì cuộc họp

 

Các bậc phụ huynh nhiệt tình đóng góp ý kiến

 

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh HS

 

Nhà giáo Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh HS

 

Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3


Tổng số điểm của bài viết là: 428 trong 89 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 214
Tháng trước : 7.330