A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo Số 3 tổ chức khám sức khỏe định kì lần 2 năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 19/6/2020, Trường Mẫu Giáo Số 3 phối hợp với Phòng khám đa khoa Minh Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kì lần 2 năm học 2019 – 2020 cho học sinh toàn trường.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu.

Sáng nay 19/6/2020, nhà trường đã phối hợp với phòng khám đa khoa Minh Ngọc khám sức khỏe lần 2 cho học sinh toàn trường. Việc tổ chức khám sức khỏe định kì được nhà trường duy trì và thực hiện thường xuyên vào đầu năm và cuối năm học. Trong đợt khám sức khỏe lần này, các bác sĩ đã khám cho trẻ với các chuyên khoa như tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Khám sức khỏe định kì cho trẻ là một việc làm hết sức cần thiết và ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về việc phòng tránh một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non đem lại sự phấn khởi tin tưởng của phụ huynh về môi trường giáo dục an toàn, thân thiện.

100% các con học sinh đã được khám sức khỏe. Với sự phối hợp của giáo viên các lớp và lòng nhiệt tình, trách nhiệm của các y bác sĩ, buổi khám sức khỏe đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khám sức khỏe định kì lần 2 cho học sinh tại trường Mẫu Giáo Số 3.

Cô giáo hướng dẫn các con học sinh chuẩn bị khám sức khỏe

 

Các con học sinh chuẩn bị khám sức khỏe

 

Bác sĩ khám nội khoa cho các con học sinh 

 

Bác sĩ khám Tai - Mũi - Họng cho các con học sinh  

 

Các con học sinh phấn khởi, hào hứng khi tham gia khám sức khỏe

 

Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu Giáo Số 3

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 165 trong 36 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 294
Tháng trước : 4.110