A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 3 họp Hội đồng Sư phạm triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Trước thềm năm học 2021 - 2022, để chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới, sáng ngày 03/9/2021, trường Mẫu giáo Số 3 đã tổ chức họp Hội đồng Sư phạm dưới hình thức trực tuyến.

Tham dự buổi họp có đồng chí Phạm Thanh Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể CBGVNV trường Mẫu giáo Số 3. Trong buổi họp, đồng chí Hiệu trưởng đã nhận định công tác Hè và công tác tháng 8, đánh giá các nhiệm vụ đã làm được, và triển khai các nhiệm vụ trong năm học mới 2021 - 2022. Từ những phương hướng chung, nhiệm vụ trọng tâm của năm học đã được đ/c Hiệu trưởng chỉ rõ đặc biệt là công tác phòng chống dịch Covid-19 là quan trọng nhất, theo đó nhà trường phải thực hiện “nhiệm vụ kép”, vừa phải chuẩn bị môi trường giáo dục xanh, sạch, đẹp, an toàn thân thiện để đón các con học sinh tựu trường( khi có chỉ đạo của SGDĐT Hà Nội và PGD Ba Đình) vừa phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch an toàn. Đồng chí hiệu trưởng chỉ đạo tổ chyên môn xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục đáp ứng với tình hình mới, đồng thời bồi dưỡng giáo viên nâng cao chất lượng, đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy học. Để đáp ứng với yêu cầu năm học mới, nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tổ chuyên môn: giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng, nhân viên văn phòng, khối trưởng, đảm bảo rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm được giao. Công tác chuẩn bị cho khai giảng cũng được triển khai theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục.

Buổi họp Hội đồng sư phạm diễn ra trong không khí nghiêm túc, thân thiện. Nhiều thành viên đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đề xuất những giải pháp nhằm giúp công tác chuẩn bị cho năm học mới, đạt kết quả tốt. Kết thúc cuộc họp, đồng chí Phạm Thanh Hoa hiệu trưởng nhà trường đã truyền đi thông điệp: “Năm học 2021 – 2022 sẽ là một năm học đầy vất vả, thách thức nhưng cũng sẽ là cơ hội để Cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các con học sinh Trường Mẫu giáo Số 3 thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết và sẻ chia để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng trường trường Mẫu giáo Số 3 xanh, an toàn, thân thiện, hạnh phúc để đón các con học sinh đến trường ”

Một số hình ảnh trong buổi họp hội đồng sư phạm:

Đ/c Phạm Thanh Hoa hiệu trưởng nhà trường triển khai nhiệm vụ năm học mới

          Tập thể CBGVNV nhà trường tham gia buổi họp

                                          Ban biên tập và truyền thông Trường Mẫu giáo Số 3

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 268 trong 54 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 214
Tháng trước : 7.330