A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo Số 3  tổ chức cho học sinh khối Mẫu giáo lớn tham quan trường tiểu học

Sáng nay 10/6/2020, nhà trường tổ chức cho học sinh lớp mẫu giáo lớn A1, A2, A3 đi tham quan trường tiểu học Nguyễn Trung Trực. Các con học sinh vô cùng hào hứng và phấn khởi. Đây là một hoạt động thường niên theo kế hoạch năm học và nhiệm vụ của nhà trường nhằm giúp cho học sinh lớp mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để sẵn sàng bước vào lớp 1.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào tiểu học là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo lớn, khơi gợi mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Giúp trẻ thêm yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng bước vào một môi trường học tập mới.

Chuyến tham quan kết thúc, những ấn tượng về một ngôi trường mới nơi có các thầy cô giáo, các anh chị lớp 1 thân thiện sẽ còn đọng mãi trong tâm trí các bé. Buổi tham quan trường tiểu học của các con học sinh mẫu giáo lớn thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực. Chắc chắn, các bé sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự thoải mái, tự tin.

Một số hình ảnh của các bé

Lớp Mẫu Giáo Lớn A3

 

Cô Hiệu trưởng Phạm Tố Uyển - Trường tiểu học Nguyễn Trung trực trao quà cho học sinh

Cô Hiệu trưởng Phạm Tố Uyển - Trường tiểu học Nguyễn Trung trực trao quà cho học sinh

Cô Hiệu trưởng Phạm Tố Uyển - Trường tiểu học Nguyễn Trung trực trao quà cho học sinh

 

 

 

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3

 


Tổng số điểm của bài viết là: 132 trong 29 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 294
Tháng trước : 4.110