A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên Trường Mẫu Giáo Số 3 tham gia chung khảo hội thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng ngành giáo dục & đào tạo quận Ba Đình” năm học 2020-2021

Sáng 28/1/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức chung khảo hội thi Cô giáo tài năng, duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm học 2020 - 2021. Cô giáo Đinh Thu Huyền đại diện cho Trường Mẫu Giáo Số 3 tham gia hội thi.

Hội thi được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, vẻ đẹp, sự sáng tạo, duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới. Tham dự vòng chung khảo có 22 thí sinh đến từ các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn toàn quận. Đa phần các thí sinh thể hiện khá tốt phần thi của mình. Mỗi thí sinh tuy một cách thể hiện khác nhau nhưng đều toát lên vẻ đẹp thanh lịch, mẫu mực và những hiểu biết sâu sắc về nghề dạy học; sự khéo léo, tinh tế trong xử lý các tình huống sư phạm mà nhà giáo thường gặp phải trong các mối quan hệ giữa thầy với thầy, thầy với trò, giáo viên với phụ huynh học sinh. Cô giáo Đinh Thu Huyền đại diện cho trường Mẫu Giáo Số 3 tham gia hội thi. Với sự tự tin và bản lĩnh vững vàng cô giáo Thu Huyền đã tạo được dấu ấn tốt đẹp cho ban giám khảo và mọi người đến dự.

Hội thi đã thành công tốt đẹp trong không khí thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, và năm mới Tân Sửu đang đến gần.

Một số hình ảnh của hội thi:

 

Cô Đinh Thu Huyền giáo viên Trường Mẫu Giáo Số 3 tham gia hội thi

 

 

 

Cô giáo Đinh Thu Huyền – GV Trường Mẫu Giáo Số 3 - chụp ảnh kỉ niệm cùng nhà giáo Phạm Thanh Hoa -  hiệu trưởng nhà trường

Ban biên tập truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3


Tổng số điểm của bài viết là: 224 trong 45 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 62
Tháng trước : 17.120