A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố Hà Nội” năm 2021 trên địa bàn quận Ba Đình

Với mục đích tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền, định hướng, phát hiện những ý tưởng hay góp phần gìn giữ và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch. Xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội “ Kỷ cương - Trách nhiệm - Tận tình - Thân thiện”. Định hướng cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức và công dân trong gia đình và xã hội. UBND Quận Ba Đình đã ban hành Kế hoạch tổ chức cuộc thi trực tuyến “ Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố Hà Nội – Năm 2021” và phát động tới đông đảo các cơ quan, ban ngành trên địa bàn Quận.

Trường Mẫu Giáo Số 3 triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức cuộc thi tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên. Nhà trường xin gửi tới các đồng chí văn bản kế hoạch số 163/KH-UBND ngày 21/05/2021 của UBND quận Ba Đình để thực hiện.

 

                                                                                          Ban biên tập và truyển thông Trường Mẫu giáo số 3

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 62
Tháng trước : 17.120