A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo tổ chức “Ngày hội tái chế” năm 2022 – Trường Mẫu giáo Số 3

Chi đoàn Trường Mẫu Giáo Số 3 kết hợp với BCH Đoàn phường Nguyễn Trung Trực triển khai tổ chức “Ngày hội tái chế” năm 2022 tại trường Mẫu Giáo Số 3.

Nhằm hưởng ứng và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường Nguyễn Trung Trực năm 2022. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động quan tâm, chăm sóc thiến niên, nhi đồng và các hoạt động chăm sóc trẻ em. Tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường và giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp tới trẻ em. Đồng thời, hoạt động làm tăng khả năng sáng tạo của trẻ về việc sử dụng các vật phẩm tái chế để làm vật phẩm trang trí và lan toả các hành động đẹp về việc bảo vệ môi trường. Chi đoàn Trường Mẫu Giáo Số 3 kết hợp với BCH Đoàn phường Nguyễn Trung Trực triển khai tổ chức “Ngày hội tái chế” năm 2022 tại trường Mẫu Giáo Số 3 vào 15h ngày thứ sáu 10/6/2022.

Tham gia vào “Ngày hội tái chế” Mỗi phụ huynh chuẩn bị cho con các vật liệu như giấy báo, vật phẩm từ nhựa, pin cũ đã qua sử dụng mang đến lớp để đổi lấy cá gỗ trong “Ngày hội tái chế”. Phụ huynh chuẩn bị các vật liệu tái chế cho các con mang đến lớp vào thứ 5, ngày 09/06/2022. (Các con mang đổi từ 0.5kg – 1kg giấy báo các loại để nhận 01 cá gỗ; Đổi 05 chai nhựa hoặc các vật phẩm làm từ nhựa để nhận 01 cá gỗ). Từ cá gỗ được nhận, mỗi con học sinh sẽ thể hiện sự sáng tạo bằng hình thức vẽ và tô màu để trang trí tại nhà hoặc tại lớp học.

Rất mong quý phụ huynh cho các con đi học đông đủ để “Ngày hội tái chế” thành công tốt đẹp!

Chi đoàn thanh niên Trường Mẫu giáo Số 3 


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 3
Tổng số điểm của bài viết là: 90 trong 18 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 53
Tháng trước : 5.994