A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CUỘC THI TRỰC TUYẾN “ TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ QUI TẮC ỨNG XỬ GẮN VỚI VIỆC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG”

Thực hiện kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 25/6/2020 của UBND quận Ba Đình tổ chức Cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ môi trường và qui tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường”;

Cuộc thi hướng tới các  mục tiêu: phổ biến rộng rãi các qui định của pháp luật về bảo vệ môi trường, các qui định của pháp luật về bảo vệ rừng, biển, hải đảo, đất đai, nước, không khí, tài nguyên khoáng sản, quy tắc ứng xử gắn với việc bảo vệ môi trường…nhằm giúp cho cán bộ công chức viên chức người lao động và học sinh và người dân trên địa bàn quận nần cao ý thức, ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật về môi trường góp phần bảo vệ môi trường Thủ đô xanh sạch đẹp.

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên, hiện đang sinh sống học tập và làm việc trên địa bàn quận Ba Đình, trừ thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ giúp việc và những bộ phận cán bộ trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức cuộc thi.

Về hình thức thi, dự thi theo hình thức trực tuyến tại trang web:

           http://timhieuphapluatbaovemoitruong.hanoi.gov.vn

Sau khi đăng nhập tài khoản, người dự thi trả lời bài thi trắc nghiệm gồm 40 câu hỏi được lựa chọn ngẫu nhiên trong Bộ đề thi được thiết kế sẵn. Thời gian làm bài dự thi tối đa là 60 phút. Thời gian được tính từ lúc người dự thi bắt đầu thi cho đến khi bấm nút kết thúc nộp bài thi.

Thời gian tham gia dự thi bài dự thi trên hệ thống website của cuộc thi bắt đầu từ ngày 28/7/2020; thời điểm kết thúc nhận bài dự thi trên hệ thống website của cuộc thi trước 17h ngày 10/10/2020.

Vậy nhà trường thông báo tới tất cả 100% cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường hưởng ứng tham gia cuộc thi. 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 169
Tháng trước : 6.065