A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 3 chủ động trong việc kích hoạt lại hệ thống phòng chống dịch Covid 19

Trước sự trở lại với diễn biến hết sức bất ngờ, phức tạp và đầy nguy hiểm của dịch bệnh Covid, trường Mẫu Giáo Số 3 đã chủ động trong việc kích hoạt lại hệ thống phòng chống dịch Covid 19 ngay trong ngày 01/02/2021.

Trong sáng 01/02/2021, Trường Mẫu Giáo số 3 đã họp Hội đồng triển khai “kích hoạt” lại hệ thống phòng chống dịch Covid 19. Đ/c Phạm Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai công văn 336/SGDĐT-CTTT ngày 29/01/2021 của Sở GD&ĐT về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục và đào tạo.

Đồng chí cũng yêu cầu CBGVNV thực hiện nghiêm một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, cụ thể: Tăng cường công tác tuyên truyền phòng dịch; Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch tại nhà trường. Mỗi CBGVNV là một tuyên truyền viên nhắc nhở PHHS đeo khẩu trang khi đi đến trường và từ trường về nhà, hạn chế tụ tập đông người, giữ khoảng cách nơi công cộng. Thực hiện đo thân nhiệt, khử khuẩn, sát khuẩn tay, phân luồng khi vào trường, đảm bảo giảm tối đa tiếp xúc gần giữa giáo viên, học sinh, nhân viên trong trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể ngoài sân trường. Không chủ quan, lơ là, chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của bộ y tế.

Sau đây là một số hoạt động của nhà trường trong công tác phòng chống dịch ngày 01/02/2021:

Đ/c Phạm Thanh Hoa- Hiệu trưởng nhà trường triển khai các công văn chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19

Đ/c Trần Ngọc Lan- CTCĐ thay mặt CBGVNV nhà trường quyết tâm thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu Giáo Số 3


Tổng số điểm của bài viết là: 109 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 2.401
Tháng trước : 15.903