A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày đại dương Thế giới năm 2022.

Trường Mẫu giáo Số 3 tổ chức cuộc thi vẽ tranh “ Em yêu biển đảo quê hương em” hưởng ứng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày đại dương Thế giới năm 2022.

Ngày Đại dương thế giới đã trở thành sự kiện toàn cầu được nhiều quốc gia trên thế giới hưởng ứng, bày tỏ mối quan tâm gắn bó của loài người với biển và đại dương vì tương lai của toàn cầu. Mục tiêu chung của việc tổ chức kỉ niệm ngày Đại dương thế giới nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về vai trò đặc biệt của biển và đại dương trong đời sống hằng ngày. Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Phát triển bền vững kinh tế biển gắn với bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái biển” được tổ chức phát động thể hiện trách nhiệm và nỗ lực của mỗi chúng ta trong nỗ lực chung toàn cầu về bảo vệ, phục hồi đại dương. Do đó, chúng ta hãy cùng nhau cam kết hành động vì màu xanh của biển, trời Tổ quốc và vì các đại dương trên Trái đất. Để hưởng ứng tuần lễ biển và hải đảo năm nay, nhà trường đã phát động và tổ chức tại các lớp hoạt động vẽ tranh “ Em yêu biển đảo quê hương em”. Các cô giáo và các bạn nhỏ tại các lớp đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia hoạt động với các bức tranh vẽ về biển, vẽ về các chú cá dưới đại dương, bảo vệ môi trường biển, không xả rác xuống biển…. Hoạt động của các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Số 3 thật ý nghĩa với thông điệp “Mỗi hành động dù nhỏ nhất vì biển và đại dương hôm nay chính là bảo vệ, bảo tồn và phát triển tương lai bền vững cho các thế hệ mai sau”.

Một số hình ảnh hoạt động tại các lớp:

Ban biên tập và truyền thông trường Mẫu giáo Số 3


Tác giả: Trường Mẫu giáo Số 3
Tổng số điểm của bài viết là: 80 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 51
Tháng trước : 4.467